Thế mạnh của CADNET

Computer-Aided Design Network (CADNET) mang tới dịch vụ đào tạo chuyển sâu, nâng cao năng lực nghề nghiệp của ứng viên khối nghành kỹ thuật CAD tại Nhật Bản. Chương trình đào tạo được xây dựng dựa trên sự hợp tác với các đối tác Nhật Bản và kinh nghiệm thực chiến 5 năm trong nghành Outsourcing CAD, chúng tôi thấu hiểu các vấn đề của học viên và bắt tay cùng giải quyết chúng để giúp ứng viên xây dựng nấc thang mới trên con đường sự nghiệp của mình.

Training on JOB

"Training on Job" đảm bảo yêu cầu thực tế của nhà tuyển dụng Nhật Bản,giúp kỹ sư hoà nhập với công việc nhanh chóng và tạo niềm tin đối với nhà tuyển dụng.

Hệ thống E-learning

Hệ thống E-learnin giúp học viên chủ động thời gian giữa học và làm viêc. Đặc biệt, CADNET có đội ngũ cố vấn, giáo viên support 24/7 với học viên.

Giới thiệu việc làm sau khoá học

Hàng trăm việc làm hàng tháng đang chờ ứng viên sau mỗi khoá học sẽ tạo động lực giúp học viên học tập chăm chỉ và định hướng công việc tương lai.

Thông điệp của CADNET

Các bạn học viên thân mến!

Công ty VJEC chúng tôi với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công công trình xây dựng, cơ sở hạ tầng; cung cấp các giải pháp kỹ thuật, tư vấn BIM・CIM…… cho các đối tác Nhật Bản.

Chúng tôi tin rằng, với những kiến thức và năng lực của mình sẽ hỗ trợ cho các bạn kỹ sư tiếp cận với chương trình đào tạo chất lượng, chuẩn mực. Trung tâm Đào tạo CADNET chắc chắn sẽ vạch ra một hướng đi mới, tạo dựng một nền móng vững chắc cho sự nghiệp của bạn.

Chúc các bạn tích lũy được nhiều kiến thức quý báu, tạo được những thay đổi, những đột phá trên bước đường tương lai. Các bạn chọn nghề, học nghề, đó là con đường hướng tới tương lai của bạn.

Trân trọng.

CADNET muốn đảm bảo chắc chắn cơ hội nghề nghiệp mới của các kỹ sư trẻ Việt Nam chọn theo nghành kỹ thuật có nguyện vọng làm việc tại Nhật Bản nói chung và Xây Dựng – Cơ Khí – Tự động hoá nói riêng.

03

Năm

Hình thành và phát triển

50

Khóa học

Cá nhân hoá phù hợp với mỗi cá nhân

300

Sinh viên

Đã tốt nghiệp

80%

Công việc

Với mức lương >235000 JPY

Cố Vấn

STEPHEN COLLINS

Phó Giáo Sư

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetu adipiscing elit. Aenean faucibus dui diam. Vestibulum

STEPHEN COLLINS

Tiến sĩ

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetu adipiscing elit. Aenean faucibus dui diam. Vestibulum

STEPHEN COLLINS

Giảng viên

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetu adipiscing elit. Aenean faucibus dui diam. Vestibulum

Quy trình tuyển sinh

Bước 1

Bước 2

Bước 3

Bước 4

Bước 1

Bước 1 - Tư vấn nội dung chi tiết về khoá học, lộ trình và mục tiêu công việc sau khoá học để lựa chọn khoá học và lộ trình phù hợp với mỗi cá nhân học viên.

Bước 2

Kiểm tra điều kiện đầu vào phù hợp nếu học viên chỉ đăng ký các lớp thực hành, bỏ qua lý thuyết.

Bước 3

Nội quy về lịch học, tiêu chuẩn đầu ra của khoá học, bảo lưu, test, chuyển lớp,...để đảm bảo chất lượng đầu ra.

Bước 4

Đăng ký ghi danh, làm hồ sơ nhập học chính thức, bao gồm:

・Bản photo không công chứng: CMND, Bằng tốt nghiệp THPT, hoặc CĐ, ĐH…
・CV và quá trình làm việc, thành tích thực tế của học viên.
・Mẫu đăng ký nhập học (Cung cấp sau khi tư vấn khóa học chi tiết)

Gửi tới quý khách hàng

Trung tâm Đào tạo CADNET là đơn vị đào tạo kiến trúc tiêu biểu theo tiêu chuẩn và chất lượng kiểm soát bởi VJEC và Đại học Xây Dựng Hà Nội:

Tầng 2, Toà nhà Thí Nghiệm, Đại Học Xây Dựng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Trung tâm Autodesk ATC, tầng 1 toà nhà Thư Viện, Đại Học Xây Dựng, Hà Nội
Tìm hiểu thêm về chúng tôi: cadnet.vn

Các chương trình đào tạo của Trung tâm Đào tạo CADNET truyền tải nội dung lý thuyết chuyên sâu, bài bản; tập trung vào các phần mềm chuyên dụng trong công tác thiết kế kiến trúc, xây dựng.

Tìm hiểu và đánh giá nhu cầu nhân lực của thị trường thiết kế kiến trúc và xây dựng của Nhật Bản.
Đội ngũ giảng viên là các giảng viên của trường ĐH Xây Dựng và các kiến trúc sư, kỹ sư có chuyên môn và kinh nghiệm làm việc giỏi được VJEC đánh giá và quản lý những kiến thức nền tảng và kinh nghiệm thực tiễn khi làm việc với các đối tác Nhật Bản;
Công tác quản lý, tổ chức được thực hiện chặt chẽ, khoa học, đảm bảo điều kiện học tập thuận lợi cho học viên.

Tại sao chọn chúng tôi

Đào tạo theo tiêu chuẩn Nhật Bản

CADNET cùng với các đối tác Nhật Bản xây dựng chương trình đào tạo theo chuẩn Nhật Bản nhằm đảm bảo đầu ra của học viên đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các công ty Nhật Bản.

Lộ trình học tập phù hợp với từng cá nhân

Lộ trình học tập được xây dựng phù hợp với mỗi đối tượng khác nhau như: Lộ trình cho người mới bắt đầu, lộ trình cho du học sinh senmon, lộ trình cho người chuyển từ thi công sang thiết kế .....nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra tốt nhất cho mỗi học viên sau khoá học đáp ứng tốt nhất yêu cầu tuyển dụng của các công ty Nhật Bản.

Giới thiệu việc làm sau khi kết thúc khoá học

CADNET đang có 20 đối tác tuyển dụng thường xuyên kỹ sư sau mỗi khoá học, nhu cầu hàng tháng khoảng 100-200 kỹ sư các nghành nghề khác nhau.

Đào tạo phần mềm và dự án thực tế Nhật Bản

Với tiêu chí là đảm bảo chất lượng đầu ra theo chuẩn Nhật Bản, chúng tôi cung cấp cho ứng viên tài liệu thực tế là các dự án đã triển khai với Nhật Bản để học sinh nắm rõ thực tế công việc sau khi học và làm việc.

Tặng kèm khóa học tiếng Nhật chuyên nghành

Khoá học tiếng Nhật chuyên nghành giúp học viên nắm vững kiến thức chuyên môn và dễ dàng hoà nhập với công việc sau khi tốt nghiệp.

Support trong suốt quá trình làm việc tại Nhật Bản

CADNET support ứng viên suốt quá trình học tập và làm việc tại Nhật Bản sau khoá học.

Khoá học E-learning mọi lúc, mọi nơi

E-learning giúp học viên chủ động sắp xếp lịch học phù hợp với thời gian biểu và có thể tham gia học mọi lúc mọi nơi.